aboutus

WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD

WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: อู๋ซี ซิเลธ
ไม่มีพนักงาน: 1200~1300
ยอดขายประจำปี: 180 Million-250 Million
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Wuxi Sylaith Special Steel Co.,Ltd

 

 

Wuxi Sylaith Special Steel Co., Ltd มีพื้นที่จัดเก็บในร่ม 20,000 ตารางเมตร สินค้าคงคลังมากกว่า 20,000 ตันมาตรฐานผลิตภัณฑ์สปอตเกี่ยวข้องกับมาตรฐานยุโรป มาตรฐานอเมริกัน มาตรฐานอังกฤษ มาตรฐานออสเตรเลีย มาตรฐานเยอรมัน มาตรฐานรัสเซีย มาตรฐานญี่ปุ่น มาตรฐานแห่งชาติ และอื่นๆ

 

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท Wuxi Sylaith Special Steel Co., Ltd ได้รับประสบการณ์มากมายในด้านท่อ ฟิตติ้ง ครีบ วาล์ว เหล็กโครงสร้าง คอยส์ และเพลทในช่วงยี่สิบปีที่ผ่านมาและบริษัทของเราได้ขยายขอบเขตของกิจกรรม และเข้าสู่การค้าและการจัดหาผลิตภัณฑ์ท่อและแบนใน Duxplex และ Super Duplex, Stainless Steel, Nickel Base alloy Steel ,Cr-Mo alloy steel , Copper Nickel alloy steel, Carbon Steel สำหรับชื่อเสียงของเรา ลูกค้าทั่วโลกผลิตภัณฑ์ครอบคลุมวิศวกรรมโครงสร้างเหล็ก วิศวกรรมพลังงานนิวเคลียร์ วิศวกรรมมหาสมุทร วิศวกรรมการก่อสร้างและสะพาน การผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์ก่อสร้าง การผลิตอุปกรณ์โลหะ และสาขาอื่น ๆ

 

Wuxi Sylaith Special Steel Co.,Ltd ยึดมั่นในกลยุทธ์การจัดจำหน่ายที่หลากหลาย การจัดหาโดยตรงและการจับคู่ที่ใกล้ที่สุดในอนาคต บริษัทจะยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจ "ลูกค้าเป็นพระพุทธเจ้าเสมอภาคภูมิใจในบริการ" ยึดมั่นในจิตวิญญาณขององค์กร "สร้าง win-win" การยึดมั่นใน "บริการชั้นหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ระดับเฟิร์สคลาส สร้างความสามารถในการแข่งขันหลักของบริษัท เพื่อให้บริการในอุตสาหกรรมที่มีค่าที่สุด มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทขายเหล็กโซลูชั่นที่ดีที่สุดของจีน

 

 

ประเทศจีน WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ประวัติ

 

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ในเดือนธันวาคม 2014 ได้จัดตั้งคลังสินค้าอู่ซีและเข้าสู่การดำเนินงานของทีม

 

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเรามีไว้สำหรับส่งออกไปยังต่างประเทศ และตอนนี้เราเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตท่อเหล็กที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง

 

ตั้งแต่ปี 2010 บริษัทมุ่งไปที่ R & D, การประดิษฐ์, การขายและการบริการของผลิตภัณฑ์ท่อคุณภาพสูง (หลอด, ขดลวด, แท่ง, ข้อต่อ, วัสดุอิเล็กทรอนิกส์ใหม่, โรงงานผลิตและอื่น ๆ )

 

ข้อดีของเรา

 

ขนาดการผลิตขนาดใหญ่: ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตและผู้ส่งออกท่อเหล็กรายใหญ่ที่สุดของโลก การผลิตจำนวนมากของผลิตภัณฑ์ท่อเหล็ก 20,000 ตันต่อเดือน การส่งออกผลิตภัณฑ์ท่อเหล็ก 8,000 ตัน


ผลิตภัณฑ์ครบวงจร: เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมเกือบทุกรุ่นและข้อมูลจำเพาะในตลาดเรายังมีบริการกำหนดขนาดเอง


ประสบการณ์อันยาวนาน: เป็นเวลา 12 ปีที่เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตท่อสแตนเลส ท่อเหล็กคาร์บอน ท่อชุบสังกะสี ท่อทองแดง และผลิตภัณฑ์ท่อระดับไฮเอนด์อื่นๆ

 

เราให้บริการที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้แก่ลูกค้าของเราเสมอ

 

บริการหลังการขาย: เรามีทีมขายที่มีประสบการณ์ สามารถตอบคำถามของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับเราเพื่อสร้างอนาคตอันยอดเยี่ยมของเรา

 

ประเทศจีน WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

 

การประกันคุณภาพ มูลค่าชื่อเสียง การปฏิบัติตามสัญญาและการบริการที่เหมาะสม ความซื่อสัตย์ เป็นมืออาชีพ ประสิทธิภาพและผ่านบริการคือหลักการของเรา

 

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้ให้บริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้าเกือบหมื่นรายทั้งในและต่างประเทศ

 

Wuxi Sylaith Special Steel CO., LTD มุ่งมั่นที่จะเป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ของท่อเหล็กคาร์บอนที่มีคุณภาพท่อสแตนเลส กลวง scetion อุปกรณ์ท่อหลายประเภทรวมทั้งโค้ง ฝา ข้อต่อ ข้อศอก ลด ปลายต้นขั้ว ตี๋ Olet ข้อต่อ ปะเก็น ฯลฯ

 

ผลิตภัณฑ์จาก WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD ได้รับการจัดหาตามมาตรฐานสากลที่เหมาะสมรวมถึงข้อกำหนดของลูกค้าในเกรดและขนาดเหล็กที่หลากหลาย

 

ในฐานะผู้จัดหาท่อโลหะที่มีประสบการณ์ เชี่ยวชาญในท่อไทเทเนียม ท่ออลูมิเนียม ท่อสแตนเลส และยังสามารถจัดหาสายการผลิตทั้งหมดสำหรับโรงงาน หนึ่งมุ่งมั่นที่จะผลิตท่อไร้รอยต่อไทเทเนียม GR1 GR2 GR9 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการผลิต GR9 ท่อไร้รอยต่อไททาเนียมมีข้อได้เปรียบด้านราคาและเวลาในการจัดส่ง หนึ่งมุ่งมั่นที่จะผลิตท่ออลูมิเนียมซีรีส์ 6000 และ 7000 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการผลิต 7001, 7005, 7075 ท่อเสาเต็นท์อลูมิเนียมและท่อลูกศรมีข้อดีหลายประการ หนึ่งคือ มุ่งมั่นที่จะผลิตท่อสแตนเลสไม่มีรอยต่อและเชื่อมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการผลิตท่อเส้นเลือดฝอยสแตนเลสทางการแพทย์ชนิดต่างๆ

 

Wuxi Sylaith Special Steel CO.,LTD มีหน่วยการผลิต 3 แห่ง ได้แก่ โรงหล่อ โรงรีด และโรงรีดบริษัท เหล็กถาวรแมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ดำเนินการภายใต้ระบบการจัดการคุณภาพ สิ่งแวดล้อม ตลอดจนสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวด ตามมาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001 และ OHSAS 18001

ทีมงานของเรา

มีหลายแผนก เช่น ฝ่ายขาย ฝ่ายเทคโนโลยี ฝ่ายผลิต ฝ่ายบริหาร ฝ่ายควบคุมคุณภาพ ฝ่ายการเงิน เป็นต้น

 

แผนกทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนำโดยผู้จัดการทั่วไป

 

ประเทศจีน WUXI SYLAITH SPECIAL STEEL CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

รายละเอียดการติดต่อ