บ้าน

Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อ สำหรับการขาย
อย่างดี ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
Huacheng เป็นองค์กรที่มีความซื่อสัตย์สูงซึ่งเป็นสาเหตุที่ผู้บริหารระดับสูงของเราไว้วางใจใน Huacheng ตั้งแต่ปี 2549 Huacheng ช่วยให้เราชนะตลาด

—— Europen Tube Co Ltd

ขอบคุณสำหรับเวลาจัดส่งที่รวดเร็วของ HC Pipe และคุณภาพที่ดีซึ่งช่วยให้เราชนะโครงการนำเข้านี้มาก

—— Ormat อิสราเอล

เมื่อคุณเลือกคู่ของคุณคุณจะเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ นั่นเป็นเหตุผลที่เราเลือก Huacheng

—— อุปถัมภ์เวลเลอร์

เราเชื่อในความร่วมมือระยะยาวกับ Huacheng เพราะเรามองอนาคตที่สดใสและมีความหวังบนพื้นฐานของผลิตภัณฑ์และบริการที่ดี

—— แลกเปลี่ยนความร้อนเกาหลี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  เราผลิตท่อและท่อเหล็กคุณภาพสูงทุกชนิดตั้งแต่ปี 1997

  ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจและยกย่องจากลูกค้าในประเทศและทั่วโลกและได้รับการยอมรับจากลูกค้าจากยุโรปอเมริกาใต้และอเมริกาเหนือแอฟริกาแอฟริกาตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นต้น

  ประการแรกเราเป็นองค์กรชั้นนำที่รวมการวิจัยการผลิตการขายและห่วงโซ่อุปทานของท่อและท่อเหล็ก ระบบที่ครอบคลุมนี้ช่วยให้เราสามารถจัดหาราคาที่แข่งขันอุปทานที่มีประสิทธิภาพจัดส่งที่รวดเร็วและบริการหลังการขายที่น่าพอใจให้กับลูกค้าด้วยใจจริงในตลาดในประเทศและทั่วโลก

  ประการที่สองเรากำลังปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างต่อเนื่องสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีของเราและเพิ่มระดับการผลิตเพื่อปรับปรุงขีดความสามารถในการแข่งขันรวมถึงบริการของเรา ในขณะเดียวกันเราเป็นหนึ่งเดียวในประเทศจีนที่เป็นเจ้าของ Anaerobic Light LOI Furnace ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นภาษาเยอรมัน - ทำ

  รายการอุปกรณ์การผลิต:

  เครื่องตัดวัสดุบาร์, เครื่องกดคงที่, สองลูกกลิ้งโรงสีเจาะ, เตาก๊าซ, เตาเตาลาด, เครื่องดึงเย็น, เครื่องยืด, ค้อนอากาศ, destressing และหลอม, เตา (หลอม) ปกติ, เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, โลหะรอบเลื่อย, โลหะ เครื่องมือเครื่องเลื่อยสายพาน, เครื่องเจาะไฮดรอลิก, ลูกกลิ้ง, เครื่องป้องกันทางอากาศ, กดใช้ขับ, เครื่องมือเครื่อง, เครื่องเจาะ, เครื่องเจาะสว่าน, เครื่องรีดลิฟท์แบบตั้งพื้น, เครื่องอบแก๊ส Anneal, เครื่องตัดวัสดุนอน, สองกลุ่มโรงงานลูกกลิ้ง , LOI เตา ฯลฯ

  ประการที่สามห้องปฏิบัติการทดสอบใหม่ของเรามีการติดตั้งอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงชนิดต่าง ๆ เรารับประกันว่าหลอดและท่อทั้งหมดที่เราจัดหานั้นผ่านการทดสอบอย่างเหมาะสมและมีคุณสมบัติก่อนส่งมอบ

  รายการอุปกรณ์การทดสอบ:

  เครื่องทดสอบวัสดุอเนกประสงค์, เครื่องทดสอบอเนกประสงค์ระบบไฮดรอลิกไมโครจอ

  เครื่องทดสอบแรงกระแทกแบบสวิง cry เครื่องทดสอบการกระแทกแบบกระแทก, เครื่องฉายชิ้นงานทดสอบรอยกระแทก

  เครื่องเจาะตัวอย่างรอยบาก, เครื่องมือวิเคราะห์สเปกตรัมแบบอ่านอย่างเดียว polishing เครื่องขัดที่ใช้สเปกตรัม, กล้องจุลทรรศน์โลหะขนาดใหญ่ microscope กล้องจุลทรรศน์โลหะ, กล้องจุลทรรศน์โลหะ, คู่มือตัวอย่างโลหะ, เครื่องขัด, เครื่องวัดความแข็งเชิงแสงของ Brinell, เครื่องวิเคราะห์ซัลเฟอร์, Spectrophotometer เครื่องตรวจจับกระแสไฟฟ้าวนอัตโนมัติ, ท่อเหล็กเครื่องตรวจจับอัตโนมัติล้ำ, pyrometer แสง, เครื่องชั่งวิเคราะห์, เครื่องทดสอบไฮดรอลิก, ไมโครมิเตอร์วัดความหนาของผนัง, วัดเส้นผ่าศูนย์กลางเวอร์เนีย, ไมโครมิเตอร์นอกเส้นผ่านศูนย์กลาง, เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล, เครื่องสมดุลอัตโนมัติ

 • OEM/ODM
  เราสามารถให้บริการ OEM และ ODM เราสามารถสร้างผลิตภัณฑ์และออกแบบตามความต้องการเฉพาะของคุณและความต้องการของตลาด

  ชื่อ บริษัท ที่อยู่และข้อมูลการติดต่อสามารถพิมพ์ได้ตามที่คุณต้องการ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมเราได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับ บริษัท ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 • วิจัยและพัฒนา
  มณฑลเจียงซู Huacheng การทำท่อ Corporation เป็นผู้ผลิตหลอด tope ในประเทศจีนมีประสบการณ์คุณภาพสูงสุดราคาที่ดีที่สุดและบริการที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้เรายังมุ่งเน้นไปที่ R&D การผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์หลอดและท่อใหม่และมีศักยภาพสำหรับสาขาต่าง ๆ ทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation

ผู้ติดต่อ: Mr. Charlie Zhu / Export Department Manager

โทร: 86-512-58439035

แฟกซ์: 86-512-58439033

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)