บ้าน

Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation

รายละเอียด บริษัท

มณฑลเจียงซู Huacheng กลุ่มอุตสาหกรรม จำกัด เป็น บริษัท เอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 การจัดอันดับในด้านบน 50 องค์กรอุตสาหกรรมของเมืองจางเจียกัง กลุ่ม บริษัท มีทุนจดทะเบียน 109.2 ล้านหยวนมีสินทรัพย์ถาวร 200 ล้านหยวนมีพนักงานมากกว่า 1300 คนที่ทำงานใน บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 650,000 ตารางเมตรโดยมีช่างเทคนิค 32 คนที่มีความเชี่ยวชาญระดับกลางหรือระดับสูง กลุ่ม Huacheng มุ่งเน้นการผลิตและการตลาดของท่อเหล็กและมีเทคโนโลยีการผลิตท่อเหล็กขั้นสูงในระดับประเทศอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกการรักษาความร้อนและการผลิตการพัฒนาที่ดีอื่น ๆ การตรวจสอบคุณภาพและอุปกรณ์ตรวจสอบ

ผลิตภัณฑ์มีหลายประเภทคุณสมบัติครบถ้วนและคุณภาพสูงเช่นท่อหม้อไอน้ำความดันสูงและกลางท่อโลหะผสมท่อน้ำมันท่อน้ำมันท่อแรงดันสูงท่อแคร็กปิโตรเลียมท่อความแม่นยำสูงหลอดตรวจจับปิโตรเลียมเรือ หลอด, ท่อกล, หลอดรถยนต์, ท่อเชื่อมตะเข็บตรง, ท่อเชื่อม, ท่อเฟอร์นิเจอร์, ท่อตะกั่วชุบสังกะสี, ท่อเหล็กรูปทรงที่แตกต่างกัน, เพิ่มหลายสิบประเภทและมากกว่า 3000 ประเภท, ซึ่งสามารถผลิตได้ตามมาตรฐานสากล มาตรฐานแห่งชาติมาตรฐานอุตสาหกรรมและมาตรฐานองค์กรหรือตามประสิทธิภาพทางเทคนิคที่สูงกว่าข้อกำหนดมาตรฐานที่ลงนามโดยข้อตกลงทางเทคนิคพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รับฝากทรัพย์สินหรือสอดคล้องกับมาตรฐานขั้นสูงของตลาดต่างประเทศเช่น ISO, ASME, API, EN, JIS เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีทั้งที่บ้านและต่างประเทศกลุ่ม บริษัท รักษายอดขายในประเทศให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งมาหลายปี d ได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวที่มั่นคงกับฉางชุน No.One Automobile, Shanghai Automobile, American General Motor ในอุตสาหกรรมยานยนต์ Lanzhou Electric Power ในอุตสาหกรรมไฟฟ้า

กลุ่ม บริษัท ขายผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 35 ประเทศและภูมิภาคในตะวันออกกลางยุโรปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแอฟริกาซึ่งลูกค้ากำหนดให้เราเป็นฐานการจัดหาวัสดุคุณภาพสูง

ในปัจจุบันกลุ่ม บริษัท มีการผลิตเหล็กแผ่นรีดเย็นแบบไม่มีรอยต่อ 100,000 ตันต่อปี, ท่อเหล็กที่มีความแม่นยำ 50,000 ตัน, ท่อเชื่อมแบบแม่นยำดึงเย็น 50,000 ตัน, ท่อเหล็กรูปแบบพิเศษที่มีการดึงเย็น 60,000 ตันและท่อหม้อน้ำโลหะผสมคุณภาพสูง 40,000 ตัน

กลุ่มได้รับการพัฒนาในด้านคุณภาพสิ่งแวดล้อมความปลอดภัยและเครือข่ายการจัดการ API ผู้จัดการทั่วไปผู้จัดการ บริษัท ในเครือแต่ละคนผู้อำนวยการสาขาแต่ละคนผู้จัดการแผนกแต่ละคนเป็นคนแรกที่รับผิดชอบเรื่องคุณภาพสิ่งแวดล้อมความปลอดภัยและการจัดการ API และ บริษัท ย่อยแต่ละแห่ง แต่ละสาขาแต่ละแผนกมอบหมายงานเต็มเวลา (นอกเวลา) สื่อสารคุณภาพการตรวจสอบและสภาพแวดล้อม / saf ควร ety บุคลากร

กลุ่มส่งเสริมการจัดการคุณภาพโดยรวมและเสริมสร้างการควบคุมขั้นตอนการผลิตเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและมีความปรารถนาอย่างจริงใจที่จะตระหนักถึงความร่วมมือกับอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยยึดมั่นในแนวคิดขององค์กรของหุบเขาของ Huacheng และความร่วมมือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Mr.Yanjiabin ผู้ก่อตั้ง Huacheng ได้ซื้อโรงงานผลิตท่อเหล็กไร้ตะเข็บของ Zhangjiagang No.2 ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2530 ก่อตั้งขึ้นในเมืองจางเจียกังเมือง Huacheng Steel Product Co. , Ltd

ตุลาคม 2546:

อัปเกรดและเปลี่ยนชื่อเป็นมณฑลเจียงซู Huacheng Industry Group Co. , Ltd

กันยายน 2546:

ตั้ง บริษัท Yangzhong Haina Tube Making จำกัด

เมษายน 2547:

ตั้ง บริษัท จางเจียกังกังซาเล็มไฟน์ติ้ง จำกัด

สิงหาคม 2547:

ตั้งค่า Zhangjiagang Huacheng นำเข้าและส่งออก จำกัด

ตุลาคม 2005:

ตั้งค่า Zhangjiagang Huacheng Suns บริษัท ทำท่อพิเศษ จำกัด

มีนาคม 2549:

ตั้งค่าเมืองจางเจียกังเมือง Huacheng Special Shape Tube Co. , Ltd

2008:

เริ่มโครงการ High Alloy

2008:

ตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนา

2008:

ปฏิรูประบบการถือหุ้นและเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ผลิตท่ออุตสาหกรรมมณฑลเจียงซูหัวเฉิง

2010:

ตั้งค่า hctnp (โรงงาน KOREA HuaCheng)

Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation Jiangsu Huacheng Industry Pipe Making Corporation
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : หัวเหล็ก

ไม่มีพนักงาน : 1200~1300

ยอดขายประจำปี : 180 Million-250 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 1997

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อ สำหรับการขาย อย่างดี ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อ สำหรับการขาย อย่างดี ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อ สำหรับการขาย อย่างดี ท่อเหล็กคาร์บอนไม่มีรอยต่อ สำหรับการขาย